Trang chủ > Tin tức

 • Đánh giá Dell Inspiron 7548: Laptop đẹp nhất dòng Inspiron

 • Trong giai đoạn 2 năm trở lại đây, tại ngành công nghiệp máy tính xách tay, câu chuyện về Dell vẫn luôn đem lại sự hấp dẫn cho người nghe cũng như chứng kiến một sự hồi sinh mạnh mẽ từ tập đoàn, à không! Đúng hơn là từ công ty này. Những sự thay đổi bắt nguồn từ năm 2013 cho đến thời điểm cuối năm 2014, khi Chủ tịch Micheal Dell chi ra 24,9 tỷ USD để biến đứa con cưng của mình từ một Tập đoàn quốc gia trở thành công ty tư nhân, vượt qua sự ảnh hưởng của Wall Street. Đó là một sự nỗ lực tuyệt vời và Dell sẽ tiến thêm những bước vững mạnh trên con đường phát triển của mình.
  Dòng Inspiron đã có một sự lột xác mạnh mẽ trong 2 năm qua

  Trên thực tế, Dell đã thay đổi một cách chóng mặt tư duy làm laptop chỉ trong một thời gian ngắn và điều này đã mang lại nhiều tích cực, tình hình kinh doanh được cải thiện một cách rõ rệt. Cụ thể hơn, dòng Inspiron đón nhận những nâng cấp, thay đổi mạnh mẽ về thiết kế cũng như sự góp mặt của các series hoàn toàn mới. Đặc biệt là Inspiron 7000 Series với thiết kế mỏng với chất liệu nhôm nguyên khối, trọng lượng rất nhẹ và sở hữu hiệu suất hoạt động tốt nhất trong tầm giá.

  Dell đã lột bỏ những cái nhìn không tốt về một dòng Inspiron có thiết kế bằng nhựa, ọp ẹp, thiếu chắc chắn bằng một sự đa dạng hiếm thấy. Người dùng có rất nhiều lựa chọn về chất liệu như nhựa (dòng 3000), kim loại (dòng 7000). Cho dù không đủ ngân sách để sở hữu dòng 7000, bạn sẽ hài lòng với Inspiron 3000 series với thiết kế mới, chắc chắn, bền và đẹp.

  Trở lại về sản phẩm mà chúng đề cập ngày hôm nay, đó chính Dell Inspiron 7548, chiếc laptop sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện tại Dell Inspiron 7548 đã có mặt trên thị trường với nhiều tùy chọn phần cứng bao gồm vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5, tích hợp đồ họa thế hệ mới, RAM 4GB/8GB và trang bị card đồ họa rời AMD. Tuy nhiên, phiên bản được đánh giá trong bài viết này vẫn chưa được bán ra trên thị trường và phần cứng được rút gọn xuống và hy vọng sẽ có mức giá hấp dẫn với người tiêu dùng Việt Nam.
 • Trả góp

  Điện thoại Nomi mobile

  Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI