Trang chủ > Tin tức

 • Những tiện ích của vòng tay quản lý cân nặng InbodyBAND

 • Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân đang thay đổi từ cuộc cách mạng của các thiết bị đeo thông minh tích hợp cảm biến. Sản phẩm có khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng. Vòng đeo InbodyBAND phù hợp cho những người đang trong quá trình quản lý cân nặng. Thiết bị này được sử dụng như máy đo nhịp tim, huyết áp, số bước chân, giấc ngủ. Inbody là công ty phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, nhằm cung cấp một hệ thống theo dõi sức khỏe được tích hợp với ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey, mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không gián đoạn khi giảm cân.

  Vòng đeo tay đo chỉ số cơ thể InbodyBAND là thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay có chức năng đo lường thành phần cơ thể. Sản phẩm không phù hợp để mang khi bơi lội, hạn chế tiếp xúc với nước. Pin được gắn liền trong thiết bị và có thể sạc, dung lượng đủ dùng trong 7 ngày, tùy thuộc vào thời lượng sử dụng. Thương hiệu bảo hành sản phẩm một năm nếu lỗi liên quan đến khâu sản xuất.
  Vòng đeo tay InbodyBAND theo dõi thành phần cơ, mỡ cũng như họat động thể lực. Sản phẩm cho bạn trải nghiệm thoái mái, tiện nghi, không bị gián đoạn trong quá trình quản lý cân nặng.

  Vòng đeo tay phát huy hiệu quả khi được đồng bộ với ứng dụng quản lý cân nặng Bodykey trên điện thoại di động thông minh. Qua đó, chúng xử lý và cho ra thông tin về tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập có lợi cho sức khỏe. Thông tin còn có thể được cập nhật vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân và gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để có phân tích sâu hơn.


  Ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey.

  Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android 4.3 (Jellybean) có tính năng BLE (Bluethooth Low Energy) hoặc các phiên bản cập nhật mới và iPhone 4S từ iOS 7 trở lên. Ứng dụng cũng tích hợp toàn bộ chương trình quản lý cân nặng BodyKey và có vai trò như một huấn luyện viên song hành cùng hành trình của bạn.

  Ứng dụng BodyKey được thiết kế để chuyển tải dữ liệu thô ghi nhận từ bòng đeo tay InbodyBAND thành những thông số dễ hiểu, thân thiện với người dùng. Kết hợp với công cụ khảo sát cá nhân BodyKey (khảo sát thói quen và lối sống của một cá nhân thông qua 63 câu hỏi), ứng dụng định hướng liệu trình tốt nhất để quản lý cân nặng hiệu quả.

  Điểm đặc biệt là ứng dụng linh hoạt điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập thể lực phù hợp với riêng bạn, đánh giá chất lượng giấc ngủ. Người dùng dễ dàng cài đặt để theo dõi hoạt động thi đua giảm cân, giảm mỡ giữa những người đồng áp dụng chương trình quản lý cân nặng BodyKey
 • Trả góp

  Điện thoại Nomi mobile

  Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI