Trang chủ > Tin tức

 • Uber chính thức hợp tác với Foody

 • Sự kết hợp giữa Foody và Uber trong ứng dụng Foody App giúp người dùng smartphone có thể gọi xe đến bất kỳ địa điểm ăn uống nào mình mong muốn trong vài thao tác. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu bước mới trong quan hệ giữa các tập đoàn quốc tế và công ty công nghệ Việt. Không chỉ là cạnh tranh, sáp nhập hay kinh doanh kiểu đại lý, doanh nghiệp Việt giờ đây được các công ty quốc tế đánh giá là cánh cổng mở ra thị trường 90 triệu dân. Những hợp tác như trên cũng là một hoạt động đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng Việt.


  Từ nay người dùng có thể gọi xe Uber trên Foody App.

  Việc hợp tác lần này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả 2 bên. Cụ thể, Uber sẽ tiếp cận nhiều khách hàng mới trong tổng số hơn 5 triệu người dùng của Foody. Còn phía Foody sẽ cung cấp thêm được một tiện ích mới, chất lượng quốc tế cho người tải ứng dụng, bên cạnh hàng loạt tiện ích lớn như giảm giá Ecard, đặt bàn TableNow hay gọi món giao tận nơi DeliveryNow.

  Uber hiện là một trong những startup công nghệ lớn nhất thế giới với định giá lên tới 60 tỷ USD, dù hãng không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào. Trước đây, Uber chỉ có các hoạt động hợp tác nhỏ lẻ, trong thời gian ngắn với một số đơn vị tại Việt Nam. Chính vì thế, việc công bố hợp tác lâu dài giữa Uber và Foody khiến cho nhiều người trong ngành chú ý.

  Giao diện dễ dùng của Foody App.

  Có vẻ như phía Uber cũng nhìn thấy được tiềm năng to lớn của ứng dụng Foody. Công ty công nghệ trong nước này đang sở hữu khoảng 5 triệu người dùng với dữ liệu hàng trăm nghìn địa điểm trên khắp Việt Nam. Foody sở hữu đầy đủ điều kiện và yếu tố đủ để giúp 2 công ty cùng nhau phát triển, đem lại lợi ích cho cả 2 bên.  

  Như vậy, các doanh nghiệp công nghệ vốn nổi tiếng là nhanh nhạy ở Việt Nam lại một lần nữa chứng minh rằng họ sẵn sàng có những thỏa thuận hợp tác và phát triển ngang tầm với nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới. Việc hợp tác này cũng cho thấy sự quan tâm của Uber tới thị trường Việt đầy tiềm năng.
 • Trả góp

  Điện thoại Nomi mobile

  Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI