Trang chủ > Tin tức

 • Yahoo! Messenger hồi sinh với diện mạo mới

 • Dịch vụ chat Yahoo! Messenger vừa được hồi sinh như một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho iPhone và smartphone chạy Android. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng được phát triển cho trình duyệt web, tích hợp trên web mail của Yahoo! Mail, tương tự Google Hangouts tích hợp trong Gmail.

   Yahoo! Messenger hồi sinh với diện mạo mới - 1

  Ứng dụng Yahoo! Messenger mới hỗ trợ iOS, Android và cả trình duyệt máy tính.

  Về cách hoạt động, ứng dụng Yahoo! Messenger mới cũng giống như WhatsApp hay Facebook Messenger. Người dùng chỉ việc đăng ký và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng, hoặc cũng có thể sử dụng tài khoản là tài khoản Yahoo! Mail.

  Trong trường hợp đăng nhập thành công bằng một tài khoản cũ, Yahoo! Messenger vẫn sẽ quét và trả về cho người dùng danh sách bạn bè trước kia. Đây hứa hẹn sẽ là nhân tố giúp những người dùng Yahoo! Messenger tìm lại được nhau sau một thời gian gần như rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, trước đó, nhiều người dùng đã bị mất tài khoản Yahoo! do không đăng nhập trong một thời gian dài theo quy định của Yahoo!.

   Yahoo! Messenger hồi sinh với diện mạo mới - 2

  Giao diện Yahoo! Messenger trên iPhone.

  Bên cạnh đó, ứng dụng Yahoo! Messenger lần này cũng cho phép chia sẻ ảnh động thông qua Tumblr và gửi nhanh hàng loạt ảnh "gần như ngay lập tức" thông qua Flickr.

   Yahoo! Messenger hồi sinh với diện mạo mới - 3

  Giao diện web tích hợp trong dịch vụ thư điện tử của Yahoo! Messenger.

  Austin Shoemaker, Giám đốc quản lý Yahoo! Messenger nói với Mashable, công ty đã có kế hoạch để bổ sung nhiều tính năng hơn nữa trong các bản cập nhật sau, bao gồm cả tích hợp Yahoo! Messenger vào nhiều dịch vụ khác của Yahoo!.

  "Chúng tôi xây dựng nó không chỉ là một ứng dụng duy nhất, mà là một nền tảng gửi tin nhắn tích hợp trong các sản phẩm khác của Yahoo!. Có rất nhiều sản phẩm khác của Yahoo! có thể sẽ hưởng lợi từ việc này, nhờ được bổ sung thêm một cửa sổ chat nhỏ", ông Austin cho biết.

  Ứng dụng Yahoo! Messenger đã được phát hành trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Nó vẫn hoạt động song song với ứng dụng Yahoo! Messenger cũ, tuy nhiên ứng dụng cũ sẽ sớm bị xóa sổ trong vài tháng tới.

  Yahoo! Messenger ra đời lần đầu tiên vào năm 1998, đã tạo nên "cơn sốt" mạnh mẽ vào đầu thế kỷ XXI. Trước Yahoo!, Microsoft cũng từng "khai tử" cho ứng dụng MSN Messenger vào năm ngoái.

  Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
 • Trả góp

  Điện thoại Nomi mobile

  Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI