Trang chủ > Giới thiệu

 • Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường hai dòng sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI.

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Phương châm "Chất lượng là sự sống, các khách hàng là những người bạn!" luôn đồng hành và được công ty Hổ Vương đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn duy trì mục tiêu "hoàn thiện hoàn hảo nhất " cho bất cứ sản phẩm nào. Vì thế khái niệm chất lượng hoàn toàn được ưu tiên theo tiêu chuẩn  ISO 9001, chứng nhận 3C và các tiêu chuẩn khác theo công nhận của người tiêu dùng. Dòng điện thoại NOMI chính là minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng của công ty : Tạo ra những sản phẩm hoàn toàn khác biệt, mang tính sáng tạo cao và mang đậm “cá tính” Hổ Vương.

  Từ những năm đầu thành lập, công ty đã trải qua những thăng trầm, chúng tôi liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dần khẳng định thương hiệu điện thoại NOMI của riêng mình. Với các chính sách hợp lí, công ty Hổ Vương luôn thúc đẩy quá trình phát triển mạng lưới bán hàng, thiết lập mối quan hệ hợp tác với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn hơn để phát triển lớn mạnh.Trong ngành kinh doanh thiết bị điện tử nói chung và ngành công nghiệp điện thoại di động nói riêng, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên sự giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chủ động hợp tác, chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng: mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tâm huyết và hoàn hảo nhất.
 • Trả góp

  Điện thoại Nomi mobile

  Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

  Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

  Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI