Trang chủ > Tin tức

Images

Facebook thêm nút yêu và giận bên cạnh nút Like

Mạng xã hội lớn nhất thế giới chuẩn bị triển khai thêm nút Reactions (phản ứng) với nhiều lựa chọn vui, buồn khác nhau hoạt động song song với nút Like.

[Chi tiết...]

Images

Những đồ công nghệ kì quặc nhưng hữu ích

Đồng hồ báo thức "hãy bắt tôi ngừng lại", chiếc ô che nắng có cánh quạt giúp bạn thoải mái đi dưới bầu trời nắng gắt, hay tấm gương treo tường vừa để...

[Chi tiết...]

Images

10 thiết bị “bất hủ” của làng công nghệ

Thế giới nếu không có những thiết bị như Sony Walkman, Amazon Kindle, máy tính IBM hay đơn giản là máy chơi game Sony PS2... sẽ thật khủng khiếp.

[Chi tiết...]

Images

Các sản phẩm công nghệ giành “quán quân” tại CES 2015

Miếng dán thông minh AmpStrip, máy tính bảng Venue 8 7000 hay mẫu siêu xe tự hành của Mercedes-Benz được bình chọn là các sản phẩm đỉnh nhất tại CES 2015.

[Chi tiết...]

Images

8 mặt hàng công nghệ độc và lạ ở MWC 2015

8 mặt hàng công nghệ gây chú ý tại MWC 2015 bao gồm nhiều dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường nhật nhưng cũng không kém cạnh về tính thời trang.

[Chi tiết...]

Images

Đánh giá Sennheiser OCX 686G: Tai nghe thể thao cao cấp

Sennheiser OCX 686G được chau chuốt cẩn thận về mặt thiết kế, trong khi chất âm tương đối cao cấp và có thể đáp ứng được nhu cầu của đa dạng người nghe, nhiều hơn các tai nghe thể thao hiện nay.

[Chi tiết...]

 • Trang: 1 2 [3] 4
Trả góp

Điện thoại Nomi mobile

Là một thương hiệu phát triển lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty Hổ Vương đã nghiên cứu và hợp tác với đơn vị sản xuất hàng đầu của Trung Quốc nhằm tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động mang tên NOMI .

Với những tính năng vượt trội về hình ảnh, chất lượng âm thanh và cấu hình NOMI tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất .

Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành các vấn đề về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành miễn phí.

  CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG 
  Mã số thuế: 0105471944 
  Địa chỉ: Số 66B Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Giấy phép kinh doanh: 0105471944 - ngày cấp: 31/08/2011
  Giám đốc: VŨ THỊ QUỲNH NGA / VŨ THỊ QUỲNH NGA
 • KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI